Fri, 09 / 2016 11:47 pm | lmt_vudung

Dự án Cocobay Đà Nẵng đã tự tin tuyên bố được mình không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới , thu hút được dồi dào khách du lịch hằng năm. Tại nơi đây , khách du lịch sẽ bị xoáy vào cơn lốc hoạt động tiêu khiển , nhiều nhà hàng với ẩm thực phong phú , rạp chiếu phim cao cấp và vô kể các Các quy định giảm giá dành cho các tín đồ thiên chúa giáo thời trang.

  1. Trọng tâm mua các đồ dùng sinh thái đầu tiên tại Cocobay Đà Nẵng .

trung tâm mua các đồ dùng Coco Green nằm trong khuôn viên Coco Square của Cocobay Đà Nẵng vừa được liệt vào danh sách quảng trường du lịch có nhiều tiện ích nhất. Coco Green đang bước vào một kỷ nguyên mới trên một quy mô lớn hơn với các cơ sở văn hóa được trang hoàng đương đại nhằm phục vụ người ốm tốt tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tại nơi đây không những du khách được tham quan triển lãm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm mà còn là một nơi mua các đồ dùng , khu du lịch tiêu khiển và là khu “nền tảng văn hóa Việt”.

Với việc sử dụng thiết kế từ các công ti nổi tiếng toàn thế giới , việc đi lại tham quan và mua các đồ dùng bên trong trung tâm đã thuận tiên hơn. Theo đúng như tên gọi , Coco Green là trung tâm mua các đồ dùng đầu tiên được kết hợp với một công viên trong thành thị nên nó được ví như một tấm thảm xanh phía trước trung tâm để đón chào du khách.

cocobay đà nẵng

  1. Trọng tâm mua các đồ dùng gần nước chỉ có ở Cocobay Đà Nẵng .

Đây sẽ là trung tâm lớn thứ nhì tại Cocobay Đà Nẵng do nằm đối mặt với biển Đà Nẵng , chỉ cần đi vài bước là bạn có thể đến nơi. Điều đặc biệt vô cùng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt là trung tâm này sở hữu vịt đàn tuyệt đẹp mà không nơi nào có thể sánh bằng , hứa hẹn sẽ là một điểm mua các đồ dùng thú nhận và thư thái nhất từ trước đến giờ. Trọng tâm này được các cấu trúc sư tận dụng tối đa khoảng không gian mở mang lớn để đảm bảo luôn tràn ngập nhựa sống và năng lượng.

ngoại giả , nơi này còn được xây dựng một sân chơi ngoài trời dành cho các bé thiếu nhi. Khu trung tâm mua các đồ dùng này có mọi thứ mà bạn cần , từ thời trang , sách báo , đồ điện tử , thể thao cho đến phong cách sống và hơn thế nữa.

Điểm gây để ý ở đây Ấy là các rạp chiếu phim CGV giàu có lịch sự và hàng loạt các cửa hàng mậu dịch café thơm lừng mũi để bạn có thể ngồi nhâm nhi ngồi nghỉ sau khi chấm dứt thời gian mua sắm.

  1. Tận hưởng suối nguồn một tinh thần tốt ở Cocobay Đà Nẵng .

Sở dĩ khu trung tâm này sở hữu một cái tên khá độc đáo là do nơi này xây dựng một tượng đài phun nước vô cùng lớn tọa lạc ngay trung tâm Cocobay Đà Nẵng . Thực tiễn khu trung tâm này được thiết kế theo nguyên tắc phong thủy , tất cả các tòa nhà biểu trưng cho những ngón tay , với đài phun nước laze nằm chính giữa lòng bàn tay biểu trưng cho sự giàu có , phồn vinh.

Du khách có thể dạo bộ quanh đài phun nước và cầu chúc những điều may mắn tốt lành. Với tòa cấu trúc khổng lồ như thế , nơi đây có hơn 120 cửa hàng mậu dịch để du khách tha hồ tuyển trạch và săn lùng các mặt hàng giảm giá. Với vịt đàn đắc địa và nhiều loại hình tiêu khiển chẳng thể bỏ qua.

 Xem thêm: Biệt thự villa park

 


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục