Tue, 09 / 2016 12:39 am | lmt_vudung

Villa park Quận 9 sở hữu vịt trời bốn mặt giáp sông nên được tự nhiên biệt đãi , cây cối xanh tốt quanh năm giúp các cư dân dễ dàng nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó , việc xây dựng Spa ngay trong khuôn viên đề án cũng góp phần mang lại sức sống trẻ trung cho cư dân tại đây.

  1. Dịch vụ tắm dưỡng tại Villa Park Quận 9

Một trong những dịch vụ mà hồ hết các cư dư tại biệt thự Villa Park Quận 9 yêu thích chính là dịch vụ tắm dưỡng. Khi tận hưởng dịch vụ này , làn da của bạn sẽ được chăm chút theo các nguyên tắc chuẩn , phối hợp các nguyên liệu tự nhiên. Tắm dưỡng bằng những nguyên liệu tự nhiên giúp tẩy tế bào chết cho da , giữ ẩm tốt , mang dưỡng chất vào da mà không gây kích ứng.

biet thu villa park

  1. Nghỉ ngơi với dịch vụ tắm nước nóng tại Villa Park Quận 9

Tắm nước nóng chưa bao giờ bị coi là lỗi thời. Khi hòa mình vào bể nước nóng với những gợn sóng nhỏ lăn tăn cùng hơi nước bốc lên , những mỏi mệt sẽ dần tan biến. Đặc biệt khi sống tại Villa Park Quận 9 , bạn không chỉ đắm mình trong nước nóng mà còn được tận hưởng phong cảnh trong lành. Với nhiệt độ tối thiểu của nước là 40 độC , bạn sẽ vừa được tắm , vừa được ngâm tay chân chữa bệnh. Bên cạnh đó còn có dịch vụ tắm bùn khoáng giúp bạn sở hữu một làn da trơn nhẵn , chữa được các chứng bệnh ngoài da , đặc biệt rất tốt cho hệ thần kinh.

  1. Trải nghiệm massage cá tại Villa Park Quận 9

Massage cá chưa bao giờ hết hot , bởi sẽ giúp bạn xả stress rất công hiệu. Dự án Villa Park, Park Riveside Quận 9 cũng đang muốn thử nghiệm dịch vụ này trong tương lai. Hằng ngày các bể massage cá luôn được khử trùng và thay cá mới , như thế sức khỏe của cư dân mới được đảm bảo tuyệt đối. Những chú cá nhỏ bơi lăn tăn trong hồ sẽ làm bạn cảm thấy sảng khoái , hoàn toàn dễ chịu khi được massage. Những ai chưa thử sẽ không cảm nhận được hết những điều tuyệt trần đó , bạn nên nghĩ suy việc chọn Villa Park Quận 9 là nơi sinh sống định cư , kiên cố bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Dự án Cocobay


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục