Sun, 04 / 2018 11:24 pm | adminblog

“Mày đã có chửa, đã quan hệ bừa bãi với thằng ranh con nào?” không kìm được cơn tức giận Liên đánh con gái lên bờ xuống ruộng đến mức nó sảy thai để rồi lúc đọc nhật ký của nó thì ân hận vô cùng.

Từ ngày chồng bỏ đi theo gái, Liên 1 mình ở vậy nuôi con chứ không ngoại tình để trả thù chồng. Giờ với cô tình cảm vợ chồng đã hết, 2 người chị đợi tòa án gọi ly hôn là xong. Với Liên đàn ông giờ như 1 đống cỏ rác, thứ cô sẽ không bao giờ đụng vào nó nữa. Hận đàn ông, Liên cứ lao đầu vào kiếm tiền, rảnh thì đưa con đi du lịch chỗ này chỗ kia. Cũng may con gái cô đã 17 tuổi, nó đủ lớn để hiểu được vì sao bố mẹ phải chia tay thế này.

Cố gắng để lên được chức phó giám đốc, Liên chấp nhận xa con 3 tháng để sang nước ngoài công tác. Lo con gái ở nhà 1 mình không yên tâm, Liên nhờ bà ngoại thi thoảng sang nhà xem nó ăn ở ra sao, cô chỉ sợ con gái bỏ bữa, ăn linh tinh rồi tụt cân thì chết. Thời gian công tác biền biệt 3 tháng cũng hết. Ngày trở về nước Liên đã mang đầy ắp 1 vali quà cho con gái.

Thế nhưng vừa về đến nhà, thấy con gái mặc chiếc váy bó sát người Liên sốc vì bụng nó phình to trông thấy như có chửa?? Hoảng loạn, Liên vội hỏi con gái:

– Nói cho mẹ biết, thứ gì trong bụng con đây?? Tại sao sau 3 tháng xa mẹ, bụng con lại to thế này?? Lẽ nào con đã ngủ với thằng nào để rồi có bầu thế này ư??

– Mẹ… con xin lỗi… Con sai rồi. Mẹ đừng hỏi nữa, con sợ lắm.

– Thế là mày thừa nhận rồi đúng không?? Mày đã có chửa, đã quan hệ bừa bãi với thằng ranh con nào?? Trời đất ơi, thế là mày bôi tro trát trấu vào mặt mẹ mày rồi. Bố mày đã làm khổ tao nửa cuộc đời, giờ đến mày nữa ư?? Mày muốn tao chết đi, mày mới vừa lòng sao??
– Mẹ, con xin lỗi. Thực sự con không biết chuyện đó lại khiến con mang bầu nhanh đến thế??

– Mày 17 tuổi rồi còn không biết kiến thức giới tính ư?? Tao đã lầm khi để mày ở nhà 1 mình, 3 tháng qua mày thường xuyên đưa trai về nhà ngủ đúng không con ranh này.

Không kìm được cơn nóng giận, vớ được cái vợt cầu lông gần đó Liên cứ thế mà đánh con gái lên bờ xuống ruộng, đánh đến mức con bé sảy thai ngất lịm đi cô mới thôi, vội vàng đưa nó vào viện cấp cứu. Nhìn con nằm thiếp đi trên giường bệnh Liên đau đớn tột cùng, nó là niềm hy vọng, tự hào của Liên mà giờ mọi thứ lại thế này ư??

Cả đêm ở viện với con, sáng hôm sau Liên về nhà lấy ít đồ mang vào viện cho con bé. Vào phòng nó lấy quần áo và chút đồ cá nhân. Thế nhưng vừa lục tung tủ quần áo lên tìm đồ lót của nó thì cuốn nhật ký giấu sâu trong tủ rơi ra. Cầm nó ra đọc, Liên sốc với trang nhật ký thấm đẫm nước mắt:

Mày đã có chửa, đã quan hệ bừa bãi với thằng ranh con nào?? (ảnh minh họa)

“Hôm nay là 1 ngày tồi tệ với mình. Mình không thể tin rằng chú Nam – bạn mẹ lại đến và cưỡng hiếp mình. Mình sợ, sợ chuyện này bị phanh phui ra, mình sẽ không được đến lớp, bị mọi người cười chê, nhưng làm sao mình có thể quên được ký ức kinh hoàng này đây??

Chú ấy đã nghiến răng mà nói với mình: “Vì mẹ mày làm tao mất cái ghế phó giám đốc, nên tao sẽ đòi nợ lại mẹ mày bằng cách lấy đi sự trinh trắng của mày. Có trách thì trách mẹ mày đấy, tham vọng danh lợi ư, tao sẽ cho nó nếm trái đắng!!”. Mình sợ, sợ lắm. Liệu mình có nên nói với mẹ chuyện này hay giấu nhẹm tất cả đây??”

Sốc khi biết nguyên nhân con gái mang bầu, Liên không thể tin đây là sự thật. Trời đất ơi, con gái cô không hư hỏng, yêu đương bừa bãi mà nó bị hãm hiếp. Hãm hiếp bởi sự đố kỵ, trả thù của tay Nam khi Liên đã cướp đi cái ghế phó giám đốc của hắn. Kẻ bỉ ổi, vô lương tâm kia, hắn dám làm nhục con gái cô, cô sẽ kiện hắn, sẽ bắt hắn phải ngồi tù.

Vào viện với con, nắm chặt tay con Liên run rẩy xin lỗi vì đã biết sự thật. Cô nhìn con bé mà hứa với nó sẽ khiến tay Nam đó đi tù vì tội hiếp dâm trẻ vị thành niên, thế nhưng con bé lại khóc lóc, run rẩy cầu xin cô đừng làm thế. Bởi nó sợ tai tiếng, sợ mai này sẽ không thể yêu được 1 ai nữa vì vết nhơ này. Ôm lấy con, Liên thương con vô cùng, tại sao đứa con gái vô tội của cô phải gánh chịu hậu quả này chứ?? Còn tên súc vật kia thì vẫn nhởn nhơ, sống bình thản ngoài kia??

Đài Trang/Theo Thể thao xã hội


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục