T6, 08 / 2016 9:17 sáng |

hàng ngũ chuyên gia phong thủy của đề án vi la villa park quận 9 sẽ giúp bạn tránh được những ngộ nhận về phong thủy mà bạn có khả năng lầm tưởng. Dưới đây là ba Sự tình về phong thủy thường xuyên bị chủ hộ của biệt thự Villa Park hiểu lầm.

  1. Thiết kế phòng khách tại đề án vi la villa park quận 9.

trước nhất , bạn cần hiểu rõ tiêu chí của thiên địa là gì? Cụ thể ở đây , trần nhà của bạn biểu trưng cho bầu trời nên sẽ phải dùng màu sáng , còn ngược lại sàn biểu trưng cho đất nên phải dùng màu tố. Theo chuyên gia phong thủy thuộc đề án vi la villa park quận 9 , quan điểm này đúng nhưng thực sự là chưa đẩy đủ.

Phòng khách của bạn thiên về yếu tố Dương , nên theo tiêu chí thiên địa , việc bạn ép phải sơn màu đậm cho sàn và chọn màu nhạt cho trần nhà là điều không thật sự cần thiết. Thay vì thế , những căn phong khách trong vi la đề án vi la villa park quận 9 thường được chọn những tông màu sáng như trắng hay xanh nhạt , hoặc đồng bộ từ tường đến sàn , hoặc sàn sẽ được lót những viên gạch bông với họa tiết xinh xắn. Thêm nữa , nếu bạn không thích màu sắc hiện tại của phòng khách trong các căn vi la đề án vi la villa park quận 9 , bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có khả năng tha hồ sửa đổi với sự giúp sức của các nhà thiết kế chuyên môn cao.

 

biet thu villa park

  1. Thiết kế phòng sinh hoạt tại đề án vi la villa park quận 9.

không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả ngược với phòng khách , phòng sinh hoạt của gia đình lại mang yếu tố Âm nên nhiều người ép phải chọn màu sáng cho sàn và màu tối cho trần nhà. Điều này đúng nhưng cũng chưa thật đầy đủ. Bạn có khả năng chọn hết thảy tông màu tối cho cả sàn và trần nhà tại phòng sinh hoạt chung nếu bạn muốn , sao cho tông màu của phòng khách và phòng sinh hoạt chung đối chọi nhau là vừa nhất. Dự án vi la villa park quận 9 có mặt những căn phòng sinh hoạt chung với gam màu tối mang lại rét mướt , gần gụi cho từng thành viên trong gia đình – nơi những cuộc trò chuyện giữa các thành viên bên tách nước mát , bên đĩa rau quả được cộng hưởng với gam màu tối trở nên ấm hơn bao giờ hết.

  1. Phong thủy phần sân và phòng khách tại đề án vi la villa park quận 9.

Khách sẽ lấn át chủ nhà nếu phần sân lớn hơn phòng khách , từ đó làm cho chủ nhà không thể chủ động trong các mối quan hệ từng lớp và cả nghề nghiệp làm ăn. Phải khẳng định , đây là Cùng một tư tưởng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả sai trái. Thay vào đó , đề án vi la villa park quận 9 nghiên cứu được rằng thừa thãi căn vi la của những gia đình bề thế có diện tích sân vườn lớn gấp đôi phòng khách hoặc thậm chí là bằng một nông trại , nhưng sự nghiệp của người chủ nhà không hề bị ảnh hưởng.

Chính sự tương quan giữa nhà cầu bên ngoài với không gian phòng khách mới ảnh hưởng đến việc khách có lấn át chủ nhà hay không. Ví như diện tích nhà cầu quá lớn so với diện tích phòng khách mới thực sự xem là có nguy cơ khách lấn át chủ. Hiểu được điều này nên các căn vi la đề án vi la villa park quận 9 sở hữu những khu sân vườn rộng bề thế và tươi mát , kèm với sự hợp lý về tương quan giữa nhà cầu bên ngoài với phòng khách.

Hơn thế nữa cùng với biệt thự Villa Park thì du an Park Riverside, dự án Valencia đang mở bán với rất nhiều khuyến mãi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Park Riverside, dự án Valencia Riverside tại http://valencia-riverside.net/du-an-valencia-riverside-quan-9-2

 

Rửa mặt trắng sáng siêu bọt White Veil

Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục