CN, 08 / 2016 11:48 chiều |

Kỹ năng bơi là một kỹ năng sống còn với tất thảy công chúng. Sống tại dự án Villa Park quận 9 , bé yêu nhà bạn sẽ được tập dượt kỹ năng này từ khi còn nhỏ.

  1. Ngó mắt vào hệ thống bể bơi tại đề án Villa Park quận 9 .

đề án Villa Park quận 9 với tổng diện tích lên tới 11.2 ha là khu vi la “xanh , sạch , đẹp” là nơi ba mẹ nên chọn cho cuộc sống của các bé yêu. Tại đề án Villa Park quận 9 , bé của bạn sẽ có thói thường tập dượt thể thao ngay từ bé như: chạy bộ , tập yoga , tập gym , và trong đó , bơi lội là một trong những môn thể thao có tầm quan yếu chẳng thể chối bỏ.

 

hệ thống bể bơi tại đề án Villa Park quận 9 được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 2113 m2 theo tiêu chuẩn 5 sao , được chia làm hai khu vực bơi: người lớn có độ sâu từ 1.2 đến 1.8m và con nít với làn thanh thủy mát. Ba mẹ và các bé hằng ngày cùng nhau bơi lội tại hồ bơi ở đề án Villa Park quận 9 , còn gì tuyệt bằng.

 dự án villa park

  1. tại sao phải tập bơi cho bé thật sớm tại đề án Villa Park quận 9 ?

Dự án Villa Park, Parrk Riverside quan 9 với 234 căn vi la được chia làm 3 loại: song lập , biệt lập và đơn lập với nhiều tiện ích được tích hợp. Trong đó , bể bơi là một tiện ích được các nhà thiết kế đặc biệt chú ý bởi nó mang lại không cho từng thành viên nhiều ích lợi , đặc biệt là các bé yêu nhà bạn. Bé cần được tập bơi lội càng sớm càng tốt , tại sao vậy?

 

Thứ nhất , bơi lội là kỹ năng sống thiết yếu. Nếu không có nó , một ngày nào đó , lũ trẻ có xác xuất rời xa chúng tôi bất cứ lúc nào khi bị rơi xuống nước.

Thứ hai , bé đang ở độ tuổi mà thân hình dần phát triển hoàn thiện từng ngày , bơi lội sớm giúp bé có sự phát triển cân đối thân hình tránh các bệnh trường học như chứng vẹo cột sống hay phát triển cơ ngực không đồng đều.

Thứ ba , bơi lội giúp bé có một sức khoẻ dai sức , giải toả căng thẳng sau những giờ học kéo hàng giờ trên lớp.

 

  1. Gần gũi hơn với bé tại đề án Villa Park quận 9 .

 

Bé của bạn hay cả bạn có đang dần chìm vào thế giới ảo với các thiết bị sáng dạ như Smartphone hay Ipad không? Bé của bạn có đang ngồi ì một chỗ mà không có những giờ vận động thân hình toàn diện? Sống tại đề án Villa Park quận 9 , ba mẹ và bé sẽ cùng nhau tập dượt thể dục thể thao hằng ngày bởi hệ thống bể bơi nằm ngay trong khu vực đề án.

 

tập dượt bơi lội hằng ngày giúp ba mẹ hiểu hơn về con cái của mình , khắc phục trường hợp ba mẹ gặp có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong việc chuyện trò với bé. Có xác xuất biến bơi lội trở thành một thế mạnh cho bé , có xác xuất bé của bạn là một thiên tài về bơi lội , nhưng nếu không tiếp cận sớm với môn thể thao này thì khó mà phát hiện được. Dự án Villa Park quận 9 luôn kiêu hãnh là nơi đem đến cho bé một sự phát triển tất cả nhất có xác xuất.

Rửa mặt trắng sáng siêu bọt White Veil

Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục