T5, 08 / 2016 10:19 chiều |

Giảm cân với các thiết bị thể dục hỗ trợ là một phương pháp an toàn mà mang lại hiệu quả cao nhưng phải tập luyện trong một thời gian dài. Để loại bỏ mỡ thừa không khó, quan trọng là bạn phải kiên trì tập luyện. May tap bung là một trong những thiết bị tốt nhất giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn như ngày nào.

giam-mo-bung-bang-may-tap-bung-2
Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dụng cụ tập thể dục để bạn lựa chọn trong đó tập luyện với máy tập bụng là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn.  Máy tập cơ bụng có rất nhiều bài tập tác động tổng hợp lên tất cả các bộ phận trên cơ thể chúng ta chính vì thế nó không chỉ giúp chúng ta đánh tan mỡ bụng mà nó còn có tác dụng đánh tan lượng mỡ dư thừa của các bộ phận trên cơ thể để mang lại cho chúng ta 1 vẻ đẹp toàn diện của các vòng eo gợi cảm.

Với chiếc máy tập bụng động tác chính dùng cho máy này đó là tập gập bụng, xoay eo.

+ Bài tập gập bụng: Ngồi lên máy, rút chốt cố định là thanh kim loại nhỏ ở dưới phần lưng, lưng tựa vào các đầu mút massage, 2 chân chụm chạm đất, 2 tay để sau gáy hoặc 2 bên thái dương từ từ ngả người ra sau bật trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập gập bụng trong khoảng 15-20 lần.

Hoặc có thể thực hiện bài tập gập bụng kiểu 2 đầu gối quỳ trên phần đệm ngồi, 2 tay nắm vào phần tựa đầu của ghế gập lên xuống để đa dạng bài tập giảm cảm giác nhàm chán.

giam-mo-bung-bang-may-tap-bung-1
Sử dụng máy tập bụng tại nhà đang là phương pháp được rất nhiều người sử dụng

+ Bài tập xoay eo: Để thực hiện bài tập này bạn có thể tháo phần lưng tựa của máy ra, ngồi trên ghế, 2 chân duỗi thẳng hoặc hơn co ở phần đầu gối xoay người sang trái, sang phải. Thực hiện động tác khoảng 10 lần.

Với hai bài tập trên sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa tại vùng bụng hiệu quả. Ngoài ra với chiếc máy tập bụng bạn có thể thực hiện được rất nhiều động tác khác để tập luyện cho toàn thân và giảm đáng kể trọng lượng cơ thể như chống đẩy, kéo tay và tập đạp xe như sử dụng xe đạp tập thể dục.

Hơn nữa khi tập luyện với dụng cụ tập thể dục này không chỉ giúp người tập giảm cân an toàn, hiệu quả mà còn giúp người sử dụng tăng cường sức khỏe giúp họ có 1 sức khỏe rất dẻo dai.

>>>> Xem thêm:

mở phòng tập gym

xe đạp tập thể dục

Rửa mặt trắng sáng siêu bọt White Veil

Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục