Mon, 06 / 2018 5:08 pm | adminblog

Tu 100 năm mới đi chung chuyến đò, tu 1000 năm mới nên duyên vợ chồng. Nhân duyên vợ chồng đến bởi chữ Duyên nhưng thành bởi chữ NỢ. Khi duyên nợ gặp nhau hôn nhân sẽ kết tinh cho một mối tình.

Cùng shop người lớn dành cho vợ chồng shopvochong24h.com tìm hiểu về mối nhân duyên vợ chồng mà người trưởng thành nào cũng mong muốn bạn nhé.

Quan niệm về nhân duyên vợ chồng

Theo quan niệm của nhà Phật, nhân duyên vợ chồng ở kiếp này không vô duyên mà đến. Vợ chồng nên đôi nếu do ân tình từ kiếp trước sẽ tạo nên hạnh phúc vẹn tròn viên mãn, nhân duyên tốt đẹp. Cũng có những đôi vợ chồng do ân oán kiếp nào mà kết hợp tạo nên bao khổ đau, thống giận, trái ngang ở kiếp này.

quan he vo chong

Tình yêu, nhân duyên vợ chồng ở trên đời cơ bản đều như vậy, không thoát khỏi chi phối bởi duyên nợ, ân tình, ai oán từ kiếp trước và nhiều kiếp trước nữa.

Thế nhưng có phải nhân duyên vợ chồng để mặc cho vạn sự tùy duyên? Há chăng số trời đã định người đến với người trong kiếp này chỉ để trả ân báo oán? Hay chỉ để hưởng lạc hạnh phúc trường tồn?

>>Đọc thêm: Cách tăng kích thước cậu nhỏ

Tình yêu và nhân duyên vợ chồng

Trong tình yêu và hôn nhân nếu không cùng nhau vun vén sẽ đến một ngày duyên đã cạn, tình đã tan, người rời xa người, tự mình đánh mất tiền duyên từ kiếp trước.

Hạnh phúc chính là trân trọng thứ đang có ở hiện tại, bởi để nên duyên vợ chồng chúng ta đã từng gặp gỡ ở ngàn kiếp trước. Để chữ duyên gặp nhau rồi biến thành chữ nợ không phải vạn sự tùy duyên, mãi đuổi theo những bóng hình vô vọng để rồi thất vọng, bẽ bàng đổ lỗi do số phận.

Tình yêu bạn tình được ở kiếp này là do số mệnh, chữ duyên khéo léo kết hợp nhưng để nên nhân duyên vợ chồng cần có chữ nợ, nợ ân tình, nợ nghĩa tình lẫn nhau để làm nên lương duyên tốt đẹp.

Nhân duyên vợ chồng đến do đâu?

Bớt sân si nhau, bớt nói lời cay đắng, bớt đắm chìm trong hi vọng xa xăm để rồi bỏ quên hạnh phúc hiện hữu ngay trước mắt. Hãy trân trọng người ở bên, cùng nhau vun vén, xây dựng niềm tin, sự tôn trọng và thấu hiểu để sống trọn vẹn trong tình yêu đích thực của đời mình.

chon huong nha hop vo chong

Nếu bạn đủ tốt để vun vén cho gia đình nhưng vô phước gặp một người xấu, bạn dùng sự thủy chung son sắt, đã dùng những điều tốt đẹp để cảm hóa đối phương nhưng đã cố gắng đến tận cùng vẫn không như ý nguyện. Hãy để cho vạn sự tùy duyên, hãy nhìn vấn đề với thái độ ung dung, thà sống một mình nhưng an lạc, vui vẻ còn hơn nươm nớp không ngày nào hạnh phúc về sau.

Nhân duyên vợ chồng nói vạn sự tùy duyên, là ân hay là oán cũng là nối tiếp mối duyên từ ngàn đời mà thành. Mỗi chữ duyên của trời thêm chữ nợ của ta sẽ làm nên sự viên mãn, tròn đầy cho nhân duyên tốt đẹp ở kiếp này!

Đọc thêm bài viết hay và hữu ích tại https://bloglamme.com/ bạn nhé. Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi copy để tôn trọng luật bản quyền.


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục