T5, 10 / 2018 12:30 chiều | adminblog

Phụ nữ có những sự chịu đựng riêng. Và không phải ai cũng có một cuộc sống hoàn hảo. Chúng ta luôn có những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống. Điều gì khiến chúng ta phải tiếp tục? Vì người thân, vì người yêu, vì công việc, hay vì chính chúng ta. Những khoan hãy trả lời, chúng ta hãy đọc những câu nói đầy cảm hứng. Và sau đó chúng ta sẽ nghĩ về câu trả lời đó. 

”Những cô gái hạnh phúc luôn là những cô gái đẹp nhất.” – Audrey Hepburn

Hạnh phúc là khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn
Người phụ nữ đẹp nhất theo Audrey Hepburn

Chúng ta có thể không xinh đẹp. Nhưng sự tự tin về tri thức. Sự hạnh phúc khởi nguồn trong trái tim, điều đó khiến chúng ta đẹp hơn bao giờ hết. Nó làm những người xung quanh hạnh phúc, gần gũi hơn từ chính rạng rỡ của bạn. Và hơn bao giờ hết, chính bạn là người phụ nữ xinh đẹp trong mắt người khác rồi. 

“Phụ nữ thông minh là biết mình cần nói gì, biết nói khi nào và dừng lúc nào”

Trong mọi tình huống, bằng sự khéo léo và linh hoạt sẽ khiến người khác nể trọng. Nhưng để làm được điều đó thì cần phải luyện tập. Sự luyện tập mang ý nghĩa về thời gian và thực hành. Điều đó sẽ khiến bạn thuyết phục người khác dễ dàng. Sự tin cậy của bạn đối với người trước mặt hay nói chuyện sẽ tăng hơn và quý trọng hơn.

“Tôi chẳng bận tâm bạn nghĩ gì về tôi. Tôi chẳng nghĩ gì về bạn hết” – Coco Chanel

Chỉ nhắm tới mục tiêu của bản thân
Không quan tâm suy nghĩ của người khác

Câu nói rất nổi tiếng của Coco Chanel nhắc nhở chúng ta, về việc đừng để những gì người khác nói ảnh hưởng tới con người của bạn. Họ có thể nói với bạn bất cứ điều gì. Họ có thể không hài lòng với bạn đủ thứ. Nhưng đó là vấn đề của họ, không phải của bạn. Trích dẫn này đặc biệt có ý nghĩa. Khi bạn phải đối mặt với những con người khó chịu và khó chiều. Đừng bận tâm quá đến những người luôn có vấn đề với những gì bạn làm và bạn thể hiện.

“Đừng hạ mình xuống tầm của kẻ khác – Hãy hạ gục họ bằng sự tử tế của bạn!”

Khi bạn cãi nhau với người ít hiểu biết, thì rõ ràng bạn đang chứng minh bạn cũng thế. Vậy nên sự tinh tế trong giải quyết công việc cho từng đối tượng là rất cần thiết. Bạn sẽ hiểu người khác đang ở trình độ như thế nào. Và cách bạn đối diện nó trở nên cuốn hút và tạo niềm tin hơn.

“Nếu bạn muốn nói với người khác bạn là người thế nào, thì đó chẳng phải là bạn đâu.” – Magaret Thatcher

Câu nói đầy thuyết phục của Magaret Thatcher là nguồn khích lệ cho mọi phụ nữ. Những gì bạn làm sẽ khiến người khác tự biết bạn là người thế nào. Qua cách bạn thể hiện, mọi người sẽ biết bạn là ai. Hành động mới là điều quyết định hơn là lời nói suông. Và qua cách bạn làm sẽ khiến người khác nể phục bạn hay không.

“Độc thân không có gì phải lo lắng. Nó sẽ trở nên tuyệt vời nếu bạn biết tận hưởng

Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Công việc khiến bạn gặt nhiều thành tựu. Và khi bạn định vị được mình là ai, cuộc sống bạn thế nào. Người phù hợp sẽ đến bên bạn. Cho nên, không có gì phải lo lắng. Hãy làm những điều mà bạn theo đuổi. Tình yêu sẽ đến bên bạn một cách tình cờ.

“Mọi chuyện rồi cũng qua, quan trọng là sự lạc quan và bình tĩnh.”

Đúng vậy, dù là bất cứ ai thì đều nhìn thấy khó khăn. Hồi đi học chúng ta vất vả vì bài vở, lo lắng về kết quả. Vào đời chúng ta cạnh tranh về công việc. Chúng ta mệt mỏi về tình yêu. Hay chúng ta vất vả chạy theo mục tiêu của cuộc đời. Hay nhiều điều khác nữa. Chúng ta như đứng giữa một vòng tròn, mình là trung tâm của các câu chuyện. Sự khó khăn chúng ta gặp phải khiến chúng ta chán nản, thấy cô đơn, thấy xấu hổ,… Nhưng nhìn về mục tiêu phía trước. Chúng ta lại phải chấp nhận và vượt qua khó khăn. Chỉ có bản thân mới viết được cuộc đời mình. Và chỉ có bản thân mới quyết định được cuộc đời mình.

“Sẽ thật vất vả nếu nghe ai đó thanh minh. Bạn cứ tiếp tục công việc của mình. Còn sự sự thật nó sẽ tự ra ánh sáng.”

Sự thật tự nó sẽ phơi bày
Phụ nữ phải thông minh

Những người đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ thông minh. Lý do đầu tiên chính là khiến họ hài lòng về cách người phụ nữ xử lý và linh hoạt trong các tình huống một cách khéo kéo. Khiến cho người đàn ông được tôn trọng người phụ nữ đó và vừa yêu thương.

Theo giadinhonline

 

 

 

 

Rửa mặt trắng sáng siêu bọt White Veil

Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục