T3, 08 / 2016 8:08 chiều |

 

Thờ cúng tổ tiên là nét văn hoá truyền thống đáng quý của mỗi Nhà ở Việt Nam. Dự án Villa Park Quận 9 tự hào mang đến cho Nhà ở bạn một phòng thờ vừa mang nét truyền thống vừa đương đại.

  1. Tổng quan về phòng thờ tại dự án Villa Park Quận 9 .

dự án Villa Park Quận 9 gồm 3 loại vi la cho bạn dễ dàng lựa chọn: vi la song lập với 10*20 m mỗi căn , vi la đơn lập là 15*20m và vi la liên kế là 8*20m. Đặc biệt , tất cả ba loại vi la này đều chăm sóc trong khâu thiết kế phòng thờ.

 

Dù số tầng là 2 với mẫu vi la song lập và liên kế , 3 tầng với vi la đơn lập thì phòng thờ đều đặt ở tầng cao nhất của toà nhà. Đây là vịt xiêm linh thiêng trong nhà , vì vậy chọn vịt xiêm cao nhất sẽ vừa hợp địa dư lại vừa thể hiện sự trọng nể của từng thành viên với ông bà , ông bà ông vải.

du an villa park

 

 

  1. Villa Park Quận 9 với phòng thờ vừa truyền thống vừa đương đại.

Từng phòng thờ tại từng căn vi la tại dự án Villa Park, Park Riverside Quận 9 đều được chăm sóc vô cùng kĩ càng về thiết kế sao cho thật hợp địa dư cũng như thật thẩm mỹ.

 

Nét truyền thống hiện rõ trong từng phòng thờ tại Villa Park Quận 9. Tủ thờ được làm từ gỗ và được chạm khắc nhiều hoạt hoạ mang đậm nét phương Đông như rồng bay hay những chú cò thẳng băng đôi chân.

 

Nét đương đại tại phòng thờ lại nổi bật ở màu sắc của tường , đó là màu trắng tinh khôi và những vật dụng đặt trên tủ thờ như lọ hoa , lư đựng hoa quả , những chén rượu , bình trà.

 

  1. Lưu giữ giá trị truyền thống tại dự án Villa Park Quận 9 .

Trong thời buổi hội nhập thế giới như hiện tại , những giá trị truyền thống rất dễ bị hoà trộn , các bé nhà bạn có khả năng không biết đến cúng giỗ nếu ba mẹ không nối tiếp nó.

Chọn sống tại khu vi la theo phong cách Mỹ đương đại Villa Park Quận 9 , Nhà ở bạn dễ dàng giữ giàng một trong những nét văn hoá quan trọng nhất của người Việt – thờ cúng ông bà ông bà ông vải với phòng thờ được thiết kế tinh tế tại từng căn vi la . Hoà nhập nhưng không hoà trộn là điều Villa Park Quận 9 muốn mang đến cho khách hàng..

Rửa mặt trắng sáng siêu bọt White Veil

Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục