T5, 10 / 2018 4:34 sáng | adminblog

Vợ của Minh Tiệp là người có lối sống giản dị. Biết yêu thương chăm sóc gia đình. Nhờ người phụ nữ ấy đã khiến Minh Tiệp thay đổi một cách tự nguyện. Và điều đó giúp cuộc sống hạnh phúc hơn bao giờ hết. 

Vợ đã khiến bản thân thay đổi

Đối với những khán giả biết anh từ lâu. Anh là một diễn viên nổi tiếng. Anh để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả mỗi khi hóa mình vào một nhân vật nào đó. Còn trong đời sống hàng ngày. Anh nổi tiếng với sự tiêu xài phóng khoáng của mình.

Hai vợ chồng cùng nhau đi dự Events
Vợ chồng Minh Tiệp trong một sự kiện

Người phụ nữ Thùy Dương bằng sự yêu thương ngọt ngào, bằng sự chân tình của mình. Điều đó đã khiến Minh Tiệp đầy xúc động và tự nguyện thay đổi. Cũng như nhiều gia đình truyền thống khác. Gia đình anh cũng là gia đình nhiều thế hệ. Bởi vì những ngày đầu về làm dâu, người con gái nào cũng còn lạ lẫm. Nên có nhiều việc nảy sinh ra các vấn đề không hay. Điều đó làm bất đồng giữa bố mẹ chồng và con dâu. Nhưng bạn hãy nhìn đi, vợ chồng Minh Tiệp giờ sống rất hạnh phúc. Tất cả nhờ nỗ lực của người phụ nữ đó. Và chính người phụ nữ đó làm anh cảm phục và trân trọng.

Hạnh phúc và bệnh tật

Nhưng đúng là ông trời không cho ai tất cả. Sự ngọt ngào và hạnh phúc cũng không tránh khỏi bệnh tật. Thùy Dương có khối u ở ngực. Vợ chồng anh vẫn đi khám đều đặn theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Thùy Dương vẫn luôn mang cảm giác lạc quan để người người thân không lo lắng. Nhưng anh biết chứ, anh lo lắng cho người vợ mình rất nhiều. Nên khi gia đình nêu vấn đề sinh thêm con, anh đều gạt bỏ. Sinh thêm con chẳng khác gì đang làm bệnh tình vợ thêm tăng.

Minh Tiệp và Thùy Dương
Ảnh cưới của hai vợ chồng

Tình yêu khiến người ta có niềm tin vào tất cả. Hạnh phúc được đong đầy theo từng thời gian. Đó là điều mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người. Và nắm giữ nó là của chính người trong cuộc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rửa mặt trắng sáng siêu bọt White Veil

Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục